Chỉ còn vài ngày nữa là ngày Vu Lan đã đến rồi, bạn đã kịp chuẩn bị gì cho cha mẹ của mình chưa? Dân gian ta có câu “Tết cả năm không bằng Rằm tháng Bảy”, bởi lẽ đây chính là dịp lễ Vu Lan - ngày để mọi người thể hiện tấm lòng biết ơn cha mẹ. Vu Lan báo hiếu đã trở thành một nét đẹp văn hóa dân tộc, là cơ hội để con cái tỏ bày với đấng sinh thành của mình. Hãy để Paper Color gợi ý một vài thiệp 3D nổi bật trong ngày này nhé!

Thiệp nổi 3D ngọt ngào cho cha

Ai mà chẳng từng lê la ngồi cùng với cha để ngóng xem những bộ phim hoạt hình hấp dẫn, các đoạn tài liệu thú vị, cả nhiều bài hát yêu thích trên tivi ngày xưa. Dù cho sau này có lớn lên, đi xa cỡ nào, chỉ cần được đắm chìm trong cảm giác bình yên ấy, bỗng chốc mọi cảm giác đều như tan biến. Chia sẻ cảm giác ấm áp đó qua chiếc thiệp mang hình dáng xưa cũ từ khối hình 3D cho đến không gian thiệp, chắc hẳn bất cứ người cha nào cũng thấy ấm nhẹ trong tim.

thiep noi 3d cho cha

Thiệp 3D Ngày của Cha

Rạng rỡ với thiệp nổi 3D mang tên loài hoa

Với những người con đang bận bịu đi làm hoặc đi học ở xa, lâu ngày không về thăm nhà, dịp Vu Lan này, có thể chọn ngay một cánh thiệp pop-up xinh xắn với chủ đề thiên nhiên nhẹ nhàng như bên dưới để nhắn gửi tâm tình yêu thương. Có thể bạn chẳng ngờ, nhưng đối với cha mẹ, được đọc những dòng chữ con viết, nhìn thấy tình cảm của đứa con lâu ngày xa nhà đã là niềm hạnh phúc rất lớn.

thiep noi 3d thien nhien

Thiệp pop up Hoa Lavender

Ấm áp trong từng chi tiết thiệp nổi 3D kiến trúc tặng mẹ

Nếu bạn ngại ngần chưa biết nói lời chúc mừng thế nào dành tặng mẹ trong ngày Vu Lan thì tại sao không thử truyền tải bằng một cách khác nhỉ? Paper Color luôn có sẵn thiệp nổi 3D cùng giấy note bên trong giúp bạn được nói lên tiếng lòng của mình. Còn gì tuyệt vời hơn khi có thể nhìn thấy khuôn mặt hạnh phúc của mẹ trong ngày đặc biệt ấy.

thiep noi 3d kien truc

Thiệp nổi Nhà thờ Tân Định

Paper Color
Let us say your feelings

Ngọt ngào thiệp vẽ tay ngày Vu Lan
Thiệp vẽ tay, món quà nhỏ nhắn nhưng chứa chan yêu thương cho ba mẹ trong ngày Vu Lan đặc biệt. Cùng thắp sáng ngọn lửa ấm áp mang tên Gia Đình nào!...
Tết Đoàn Viên qua thiệp dễ thương độc đáo
Lại một mùa trăng yêu thương nữa đến. Chọn ngay thiệp dễ thương với tính năng pop up độc đáo để ai cũng có mùa trăng trung thu đong đầy sẻ chia, ý ngh...
Admin
Author short description.
Chi tiết
Để lại một bình luận