Thiệp 3D Pop Up Cầu Vàng Đà Nẵng

Thiệp 3D Pop Up Cầu Vàng Đà Nẵng

  • Cầu Vàng là cây cầu duy nhất tại Đà Nẵng không bắc qua dòng sông nào, mà ngược lại, còn tọa lạc trên đỉnh núi cao, với thiết kế ấn tượng như một dải lụa vàng được rút ra từ lòng núi và nâng đỡ bởi đôi bàn tay khổng lồ. Kiến trúc độc đáo của Cầu Vàng vinh danh không chỉ trong nước mà còn được bạn bè quốc tế biết đến. Trải nghiệm có một không hai cùng cầu Vàng phiên bản 3D vô cùng mới lạ đến từ Paper Color nào bạn nhé!
  • 109.000 VNĐ

Thiệp 3D pop up Cầu Vàng Đà Nẵng

- Tên sản phẩm: Thiệp 3D Pop Up Cầu Vàng Đà Nẵng

- Loại hình sản phẩm: Pop up card - Thiệp Pop up

- Chất liệu: Giấy mỹ thuật

- Kích thước: 5 x 7" (12.7 x 17.8 cm)

- Bao bì: 1 thiệp pop up, 1 bìa thư trắng, 1 bao giấy kiếng trong, 1 label (mô tả khối hình 3D bên trong thiệp), 1 giấy note màu trắng để ghi lời chúc

1. Thiệp 3D Pop Up Cầu Vàng Đà Nẵng có điều gì đặc biệt đang chờ đón bạn?

Cầu Vàng Đà Nẵng - kiến trúc nổi tiếng bậc nhất trong thời đại mới giờ đây được tái hiện vô cùng đặc sắc trên chiếc bìa màu vàng nhỏ nhắn của Paper Color. Không chỉ thế, dòng chữ “Cầu Vàng - Bà Nà” cắt laser cẩn thận, tỉ mỉ càng khẳng định thêm đây chính là tuyệt tác từ đời thực đưa vào những khối hình 3D kỹ xảo.

Khiến người sở hữu càng ngạc nhiên hơn khi mở chiếc thiệp pop up này đó là từng đường nét của thiệp chỉnh chu đến không ngờ. Sao có thể gói gọn cầu Vàng khổng lồ ấy bên trong một chiếc thiệp được cơ chứ? Thế mà thiết kế của Paper Color lại dễ dàng mang đến điều kỳ diệu như vậy không chỉ là khối bàn tay đỡ cầu Vàng, mà còn là không gian trang trí nữa.

Thiệp sở hữu thiết kế ấn tượng, độc đáo, có thêm phần giấy note bên trong màu trắng giúp bạn dễ dàng ghi những lời chúc yêu thương.
Và còn nữa, chất liệu bìa cứng cáp giúp thiệp không bị cong hay cuốn mép khi đến tay người nhận.

2. Thiết kế thiệp 3D Pop Up Cầu Vàng Đà Nẵng được lấy cảm hứng từ đâu?

Cầu Vàng là cây cầu duy nhất tại Đà Nẵng không bắc qua dòng sông nào, mà ngược lại, còn tọa lạc trên đỉnh núi cao, với thiết kế ấn tượng như một dải lụa vàng được rút ra từ lòng núi và nâng đỡ bởi đôi bàn tay khổng lồ. Kiến trúc độc đáo của Cầu Vàng vinh danh không chỉ trong nước mà còn được bạn bè quốc tế biết đến. Trải nghiệm có một không hai cùng cầu Vàng phiên bản 3D vô cùng mới lạ đến từ Paper Color nào bạn nhé!

3. Bạn sẽ tặng thiệp vào dịp nào?

Một chiếc thiệp sở hữu lối kiến trúc đặc biệt như thế sao có thể thiếu khi làm quà cho những người bạn yêu mến du lịch. Hơn thế nữa, bạn còn dễ dàng chinh phục được trái tim của nhiều người trong bất kỳ dịp nào khi bạn muốn chia sẻ yêu thương

 

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt