Thiệp 3D pop up Nhà thờ Tân Định

Thiệp 3D pop up Nhà thờ Tân Định

  • Tọa lạc trên một đường phố nhộn nhịp người xe qua lại, nhà thờ Tân Định là công trình kiến trúc có giá trị, được đưa vào danh sách những địa chỉ lịch sử, văn hoá của thành phố. Với kiến trúc đẹp mắt từ những vòm cung cong cong cho đến các chi tiết chạm khắc tinh xảo, nhà thờ “màu hồng” luôn thu hút nhiều người đến tham quan và du lịch. Vào mỗi buổi chiều tà, khi chuông thánh đường ngân từng hồi thánh thót, mây trắng bay về từng cụm, tháp chuông nhà thờ như in trên bầu trời một vệt dài thăm thẳm.
  • 109.000 VNĐ

Thiệp 3D pop up Nhà thờ Tân Định

- Tên sản phẩm: Thiệp 3D Pop Up Nhà thờ Tân Định

- Loại hình sản phẩm: Pop up card - Thiệp Pop up

- Chất liệu: Giấy mỹ thuật

- Kích thước: 5 x 7" (12.7 x 17.8 cm)

- Bao bì: 1 thiệp pop up, 1 bìa thư trắng, 1 bao giấy kiếng trong, 1 label (mô tả khối hình 3D bên trong thiệp), 1 giấy note màu trắng để ghi lời chúc

1. Thiệp 3D Pop Up Nhà thờ Tân Định có điều gì đặc biệt đang chờ đón bạn?

Ngay từ cái nhìn đầu tiên trên bìa, với màu sắc chủ đạo là màu hồng, khung cảnh nhà thờ Tân Định hiện lên rõ nét trong sắc hồng rực rỡ và tươi mới giữa bóng cây xanh mát. Có lẽ chính từ giây phút ấy, cánh thiệp này đã thu hút bao nhiêu ánh nhìn trong lòng nhiều người.

Khi bắt đầu mở thiệp ra, bạn mới càng nhìn vào thấy rõ được bao quát vẻ đẹp của nhà thờ thật uy nghiêm nhưng không kém phần duyên dáng. Từ trên mũi đỉnh tháp là cây thánh giá cao vời vợi, tượng trưng cho mọi niềm đức tin được tôn vào chúa, vào màu nhiệm của đất trời. Ngoài ra, những toà nhà vững chãi nối tiếp nhau phía sau như dẫn dắt chúng ta đến với lòng tin của Chúa nhiều hơn.

Thiệp sở hữu thiết kế ấn tượng, độc đáo, có thêm phần giấy note bên trong màu trắng giúp bạn dễ dàng ghi những lời chúc yêu thương.
Và còn nữa, chất liệu bìa cứng cáp giúp thiệp không bị cong hay cuốn mép khi đến tay người nhận.

2. Thiết kế thiệp 3D Pop Up Nhà thờ Tân Định được lấy cảm hứng từ đâu?

Tọa lạc trên một đường phố nhộn nhịp người xe qua lại, nhà thờ Tân Định là công trình kiến trúc có giá trị, được đưa vào danh sách những địa chỉ lịch sử, văn hoá của thành phố. Với kiến trúc đẹp mắt từ những vòm cung cong cong cho đến các chi tiết chạm khắc tinh xảo, nhà thờ “màu hồng” luôn thu hút nhiều người đến tham quan và du lịch. Vào mỗi buổi chiều tà, khi chuông thánh đường ngân từng hồi thánh thót, mây trắng bay về từng cụm, tháp chuông nhà thờ như in trên bầu trời một vệt dài thăm thẳm.

3. Bạn sẽ tặng thiệp vào dịp nào?

Với thiết kế đậm chất cổ kính như thế thì cánh thiệp này thực sự là lời tâm tình nhẹ nhàng cho những ai xa quê mong muốn tìm về chút tình nơi thành phố mình từng gắn bó. Không chỉ thế, nếu người thân yêu của bạn là người yêu thích tìm hiểu kiến trúc, văn hoá của Sài Gòn; có thể đây chính là gợi ý của Paper Color dành cho bạn đấy.

 

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt