Thiệp 3D pop up Xe cà rem

Thiệp 3D pop up Xe cà rem

  • Một thời, cà rem trở thành món “xa xỉ” với đám trẻ con. Ngày ấy, vào những trưa hè nắng gắt, chỉ cần thưởng thức cây cà rem mát ngọt, cảm thấy lòng mình như dịu hẳn đi. Năm tháng cứ trôi qua, người ta dần trưởng thành, tiếng leng keng cũng dần trôi vào ký ức. Để rồi ngày nay, giữa thành phố đông người xa lạ, vô tình bắt gặp tiếng leng keng, lòng bỗng nghe xôn xao, nhớ về những ký ức của một thời thơ ấu. Chỉ một chạm tay từ đây qua cánh thiệp 3D là chiếc hộp ngày xưa lại được mở ra trong thổn thức của bao người.
  • 109.000 VNĐ

Thiệp 3D pop up Xe cà rem

- Tên sản phẩm: Thiệp 3D Pop Up Xe Cà Rem

- Loại hình sản phẩm: Pop up card - Thiệp Pop up

- Chất liệu: Giấy mỹ thuật

- Kích thước: 5 x 7" (12.7 x 17.8 cm)

- Bao bì: 1 thiệp pop up, 1 bìa thư trắng, 1 bao giấy kiếng trong, 1 label (mô tả khối hình 3D bên trong thiệp), 1 giấy note màu trắng để ghi lời chúc

1. Thiệp 3D Pop Up Xe Cà Rem có điều gì đặc biệt đang chờ đón bạn?

Trên tấm bìa thiệp màu vàng nổi bật là chiếc xe cà rem không thể nào quên của bất kỳ ai từng có tuổi thơ đáng nhớ. Thức quà với tên gọi ngồ ngộ này đã từng là mơ ước của rất nhiều trẻ con. Cảm giác được nếm que kem mát lạnh, tan chảy dưới cái nóng đổ lửa giữa trưa hè đã trở thành khoảnh khắc ngọt ngào mà ai ai cũng muốn cất giữ.

Lần mở chiếc thiệp dần ra, chắc có lẽ đâu đó tiếng chuông leng keng lại tự khắc vang lên trong trái tim của mỗi người. Chiếc xe cà rem đã từng là tâm điểm bởi đám trẻ lao nhao tụm năm tụm bảy xung quanh, giờ đây hiện lên rõ nét qua những thanh giấy màu 3D đẹp đẽ. Chiếc xe chứa đầy các loại kem màu sắc, đủ sức làm mê hoặc bất cứ ai trong độ tuổi thiếu nhi thời bấy giờ. Có lẽ giờ đây khi mà cuộc sống ngày càng đi lên, kem cũng có thêm nhiều loại ngon hơn, đẹp hơn nhưng dù có thế nào thì trong lòng mỗi người vẫn không thể thay thế được cây cà rem mộc mạc tuổi thơ.

Thiệp sở hữu thiết kế ấn tượng, độc đáo, có thêm phần giấy note bên trong màu trắng giúp bạn dễ dàng ghi những lời chúc yêu thương.

Và còn nữa, chất liệu bìa cứng cáp giúp thiệp không bị cong hay cuốn mép khi đến tay người nhận.

2. Thiết kế thiệp 3D Pop Up Xe Cà Rem được lấy cảm hứng từ đâu?

Một thời, cà rem trở thành món “xa xỉ” với đám trẻ con. Ngày ấy, vào những trưa hè nắng gắt, chỉ cần thưởng thức cây cà rem mát ngọt, cảm thấy lòng mình như dịu hẳn đi. Năm tháng cứ trôi qua, người ta dần trưởng thành, tiếng leng keng cũng dần trôi vào ký ức. Để rồi ngày nay, giữa thành phố đông người xa lạ, vô tình bắt gặp tiếng leng keng, lòng bỗng nghe xôn xao, nhớ về những ký ức của một thời thơ ấu. Chỉ một chạm tay từ đây qua cánh thiệp 3D là chiếc hộp ngày xưa lại được mở ra trong thổn thức của bao người.

3. Bạn sẽ tặng thiệp vào dịp nào?

Kết nối khoảnh khắc, chia sẻ yêu thương tưởng như phức tạp mà giờ đây giản đơn đến lạ. Một chiếc thiệp như tấm vé ao ước của biết bao người trở về tuổi thơ dữ dội ngày xưa ấy. Dù chỉ trong phút chốc nhưng thật quý giá nhường nào, hãy cùng lan toả điều ấy qua các dịp sinh nhật, kỷ niệm hay chúc mừng cùng người thân yêu, bạn nhé!

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt