Thiệp 3D pop up Đàn Piano

Thiệp 3D pop up Đàn Piano

  • Nhắc đến piano, nhiều người thường nghĩ nó là loại nhạc cụ sang trọng và chỉ dành cho giới quý tộc. Tuy nhiên, những cây đàn piano còn làm nên những điều kỳ diệu hơn thế. Trong cuộc sống bận rộn hối hả, âm thanh kỳ diệu của chiếc đàn piano như một liều thuốc bổ tinh thần cho tất cả mọi người. Chiếc đàn piano như biết kể chuyện, dẫn dắt, mời gọi người ta vào ngôi nhà nghệ thuật mà nhìn, mà ngắm, mà lắng nghe, mà tỏa sức bay bổng. Đó chính là điều kỳ diệu mà chiếc đàn piano mang đến và cũng là lý do vì sao nhiều người phải lòng loại nhạc cụ này.
  • 109.000 VNĐ

Thiệp 3D pop up Đàn Piano

- Tên sản phẩm: Thiệp 3D Pop Up Đàn Piano

- Loại hình sản phẩm: Pop up card - Thiệp Pop up

- Chất liệu: Giấy mỹ thuật

- Kích thước: 5 x 7" (12.7 x 17.8 cm)

- Bao bì: 1 thiệp pop up, 1 bìa thư trắng, 1 bao giấy kiếng trong, 1 label (mô tả khối hình 3D bên trong thiệp)

1. Thiệp 3D Pop Up Đàn Piano có điều gì đặc biệt đang chờ đón bạn?

Ấn tượng đầu tiên khi tiếp xúc với chiếc thiệp 3D này là hình ảnh một cây đàn piano nho nhỏ, xinh xắn màu nâu được khắc hoạ vô cùng nổi bật trên tấm bìa thiệp màu trắng kem sữa. Bên cạnh cây đàn, còn có một chiếc ghế con như mong chờ ai đó đến ngồi để đánh lên những nốt nhạc trầm bổng yêu thương.

Bên trong thiệp mang đến cảm giác ấm áp cho người sở hữu khi phông nền được in hoạ tiết nền nhà có lót thảm đỏ tinh tế. Trên đó là khối hình 3D với chiếc đàn piano cùng ghế ngồi với 2 tông màu nâu và vàng chủ đạo. Chưa hết, để tạo thêm sự gần gũi, trên nắp đàn còn được trang trí bởi những lọ hoa đầy màu sắc cùng khung tranh gia đình.

Thiệp sở hữu thiết kế ấn tượng, độc đáo, có thêm phần giấy note màu trắng bên trong giúp bạn dễ dàng ghi những lời chúc yêu thương.

Và còn nữa, chất liệu bìa cứng cáp giúp thiệp không bị cong hay cuốn mép khi đến tay người nhận.

2. Thiết kế thiệp 3D Pop Up Đàn Piano được lấy cảm hứng từ đâu?

Nhắc đến piano, nhiều người thường nghĩ nó là loại nhạc cụ sang trọng và chỉ dành cho giới quý tộc. Tuy nhiên, những cây đàn piano còn làm nên những điều kỳ diệu hơn thế. Trong cuộc sống bận rộn hối hả, âm thanh kỳ diệu của chiếc đàn piano như một liều thuốc bổ tinh thần cho tất cả mọi người. Chiếc đàn piano như biết kể chuyện, dẫn dắt, mời gọi người ta vào ngôi nhà nghệ thuật mà nhìn, mà ngắm, mà lắng nghe, mà tỏa sức bay bổng. Đó chính là điều kỳ diệu mà chiếc đàn piano mang đến và cũng là lý do vì sao nhiều người phải lòng loại nhạc cụ này.

3. Bạn sẽ tặng thiệp vào dịp nào?

Sinh nhật là dịp người tặng luôn tìm kiếm những món quà dễ thương và hợp với sở thích người nhận. Đây cũng là thời điểm bạn có thể thể hiện tình cảm yêu thương, hay một buổi cầu hôn lý tưởng. Còn gì lãng mạn hơn nếu trong ngày sinh nhật, bạn tặng cho người ấy một tấm thiệp nổi 3D Đàn piano gần như thật hoàn hảo. Không chỉ thế, bạn còn sẽ nhắn gửi được thông điệp tình cảm dành cho người ấy một cách cảm xúc nhất.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt