Thiệp 3D pop up Chúc Mừng Sinh Nhật

Thiệp 3D pop up Chúc Mừng Sinh Nhật

  • Sinh nhật là một dịp đặc biệt kỷ niệm ngày một đứa trẻ cất tiếng khóc chào đời, là cột mốc quan trọng đánh dấu sự hiện diện của mình trên thế giới này, ngày bé được nhận những món quà xinh xắn kèm theo những lời chúc yêu thương. Ngày sinh nhật cũng là ngày tri ân cha mẹ đã trải qua khoảnh khắc cười, khóc trước sự chào đời con. Sinh nhật là dịp ý nghĩa nhất để tri ân “người bạn đồng hành” thực sự, trên hành trình nuôi dưỡng mình. Cánh thiệp 3D cùng đôi ba câu chữ sẽ là món quà tuyệt vời để gửi những cảm xúc đến người yêu thương.
  • 109.000 VNĐ

Thiệp 3D pop up Chúc mừng sinh nhật

- Tên sản phẩm: Thiệp 3D Pop Up Chúc mừng sinh nhật

- Loại hình sản phẩm: Pop up card - Thiệp Pop up

- Chất liệu: Giấy mỹ thuật

- Kích thước: 5 x 7" (12.7 x 17.8 cm)

- Bao bì: 1 thiệp pop up, 1 bìa thư trắng, 1 bao giấy kiếng trong, 1 label (mô tả khối hình 3D bên trong thiệp)

1. Thiệp 3D Pop Up Chúc mừng sinh nhật có điều gì đặc biệt đang chờ đón bạn?

Một chú mèo điệu đà, đầu đội mũ sinh nhật còn bản thân lại bất ngờ ngồi trong chiếc hộp bé xíu, bao quanh là những bông hoa hồng rực rỡ. Một không khí sinh nhật ngập tràn ngay từ bìa thiệp xanh ngọc pastel. Kế bên là cặp bóng bay đầy sắc màu.

Điều bí mật bắt đầu được hé lộ khi mở chiếc thiệp bên trong. Wow, không chỉ một mà đến ba chú mèo từ trong chiếc hộp xuất hiện một cách độc đáo. Lại còn mang đến vô số món quà cho một ngày sinh nhật khó quên nào bánh kem, nào hoa, nào dây ruy băng trang trí lại còn cả bong bóng bay ngập trời. Nhấn nhá thêm cho hộp quà ấy là một hình trái tim được cắt laser phía trước hộp.

Thiệp sở hữu thiết kế ấn tượng, độc đáo, có thêm phần giấy note màu trắng bên trong giúp bạn dễ dàng ghi những lời chúc yêu thương.
Và còn nữa, chất liệu bìa cứng cáp giúp thiệp không bị cong hay cuốn mép khi đến tay người nhận.

2. Thiết kế thiệp 3D Pop Up Chúc mừng sinh nhật được lấy cảm hứng từ đâu?

Sinh nhật là một dịp đặc biệt kỷ niệm ngày một đứa trẻ cất tiếng khóc chào đời, là cột mốc quan trọng đánh dấu sự hiện diện của mình trên thế giới này, ngày bé được nhận những món quà xinh xắn kèm theo những lời chúc yêu thương. Ngày sinh nhật cũng là ngày tri ân cha mẹ đã trải qua khoảnh khắc cười, khóc trước sự chào đời con. Sinh nhật là dịp ý nghĩa nhất để tri ân “người bạn đồng hành” thực sự, trên hành trình nuôi dưỡng mình. Cánh thiệp 3D cùng đôi ba câu chữ sẽ là món quà tuyệt vời để gửi những cảm xúc đến người yêu thương.

3. Bạn sẽ tặng thiệp vào dịp nào?

Đây không chỉ là chiếc thiệp có thể tặng vào dịp sinh nhật cho bạn bè, người thân mà bạn còn có thể mua về để tự tặng cho bản thân vào ngày đặc biệt. Chưa kể, căn phòng của bạn sẽ độc đáo hơn nếu trang trí bằng chiếc thiệp xinh xắn này đấy nhé.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt