Thiệp 3D pop up Thỏ Bunny

Thiệp 3D pop up Thỏ Bunny

  • Ngay từ khi sinh ra, những chú thỏ đã nổi tiếng với đôi tai giống như đôi cánh thiên thần và khuôn mặt đáng yêu. Hình ảnh chú thỏ dễ thương luôn chiếm được trái tim của hàng trăm ngàn người trên thế giới. Nhìn những con vật ấy bày trò nghịch ngợm đúng là điều thoải mái nhất trên đời, lại còn thường xuyên khiến chủ nhân "đứng tim" vì quá dễ thương nữa cơ.
  • 109.000 VNĐ

Thiệp 3D pop up Thỏ Bunny

- Tên sản phẩm: Thiệp 3D Pop Up Thỏ Bunny

- Loại hình sản phẩm: Pop up card - Thiệp Pop up

- Chất liệu: Giấy mỹ thuật

- Kích thước: 5 x 7" (12.7 x 17.8 cm)

- Bao bì: 1 thiệp pop up, 1 bìa thư trắng, 1 bao giấy kiếng trong, 1 label (mô tả khối hình 3D bên trong thiệp)

1. Thiệp 3D Pop Up Thỏ Bunny có điều gì đặc biệt đang chờ đón bạn?

Chiếc thiệp có vẻ ngoài đáng yêu khi ngay từ bìa thiệp xanh da trời có hình một em thỏ màu hồng xinh xắn được cắt laser sắc nét. Càng nhấn nhá cho vẻ ngoài dễ thương ấy là một chiếc nơ nho nhỏ trang trí ngay trên cổ của em thỏ.

Khám phá bí mật bên trong thiệp là một không gian nhuộm màu thiên nhiên xanh mướt với phông nền chấm phá bởi những mảng cỏ xanh rầm rì, chưa kể còn có thêm vài hộp quà đầy màu sắc lung linh tô điểm thêm cho khung cảnh thơ mộng ấy. Ngay chính giữa thiệp là một bé thỏ 3D đang ôm củ cà rốt trong tay như muốn vẫy gọi mọi người đến cùng thưởng thức.

Thiệp sở hữu thiết kế ấn tượng, độc đáo, có thêm phần giấy note màu trắng bên trong giúp bạn dễ dàng ghi những lời chúc yêu thương.

Và còn nữa, chất liệu bìa cứng cáp giúp thiệp không bị cong hay cuốn mép khi đến tay người nhận.

2. Thiết kế thiệp 3D Pop Up Thỏ Bunny được lấy cảm hứng từ đâu?

Ngay từ khi sinh ra, những chú thỏ đã nổi tiếng với đôi tai giống như đôi cánh thiên thần và khuôn mặt đáng yêu. Hình ảnh chú thỏ dễ thương luôn chiếm được trái tim của hàng trăm ngàn người trên thế giới. Nhìn những con vật ấy bày trò nghịch ngợm đúng là điều thoải mái nhất trên đời, lại còn thường xuyên khiến chủ nhân "đứng tim" vì quá dễ thương nữa cơ.

3. Bạn sẽ tặng thiệp vào dịp nào?

Bạn có thể dành tặng tấm thiệp độc đáo này cho bạn bè, người thân vào ngày sinh nhật, ngày kỷ niệm đặc biệt. Hoặc dùng sản phẩm để trưng bày bàn làm việc hay phòng khách tạo thêm nét thú vị cho không gian của bạn.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt