Vì sao chọn Paper Color?

ĐÔI NÉT VỀ PAPER COLOR

Được thành lập từ năm 2014, Paper Color là ngôi nhà chung của những tâm hồn ôm ấp niềm mơ mộng về tấm thiệp giấy mộc mạc của ngày thơ bé, nhưng nay đã trở thành một giấc mơ cụ thể và to lớn hơn. Với sự hòa nhập và lòng hoài niệm về những giá trị tinh thần gần gũi, chúng tôi luôn muốn mang đến cho tất cả mọi người trên lãnh thổ Việt Nam, Châu Á, Âu hay Bắc Mỹ, những sản phẩm thiệp 3D pop up ngập tràn niềm vui, hy vọng và những điều tươi đẹp nhất của cuộc sống. Và Paper Color luôn tin rằng con người là tài sản quý giá nhất của một doanh nghiệp.

TẦM NHÌN CỦA PAPER COLOR

Paper Color phấn đấu trở thành thương hiệu thiệp 3D pop up hàng đầu trên thế giới với thiết kế sản phẩm ấn tượng, luôn đổi mới và hướng đến niềm vui của khách hàng.

Để đạt được điều này, Paper Color sẽ luôn đề cao sự sáng tạo, trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp giữa chúng tôi và khách hàng hay đối tác, sự tôn trọng giữa các đồng nghiệp với nhau, đồng thời hoạt động theo định hướng phát triển bền vững với trách nhiệm xã hội và cam kết cao nhất đối với các bên liên quan.

PAPER COLOR TỰ HÀO XÂY DỰNG MỘT MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC THÂN THIỆN

Là thành viên của Paper Color, bạn luôn được khuyến khích phát huy năng lực và kiến thức của mình để góp phần xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, tôn trọng lẫn nhau và thực sự hòa đồng. Chúng tôi tin chắc rằng công ty chỉ có thể thành công khi nhân viên đạt được mục tiêu của họ, chính vì vậy chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện đáp ứng nhu cầu của nhân viên.

GIA NHẬP PAPER COLOR

Tại Paper Color, bạn sẽ có cơ hội phát triển nghề nghiệp của mình trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh ngành quà tặng thủ công “Made in Vietnam”. Chúng tôi tin rằng chỉ có học hỏi không ngừng mới có thể cạnh tranh trong kinh doanh và đạt được sự thành công bền vững. Mỗi nhân viên, dù ở vị trí nào, chức vụ nào, cũng thường xuyên được trau dồi và học tập những kỹ năng nghề nghiệp mới.

Gia nhập vào Paper Color cũng chính là bạn đã tự tạo cho bản thân một cơ hội để đón nhận:

  • Sự năng động, liên tục đổi mới

Sẽ không có chỗ cho sự trì hoãn hay lười biếng, Paper Color sẽ khiến bạn sáng tạo không ngừng nghỉ và liên tục đặt bản thân vào thử thách.

  • Nơi sức mạnh "teamwork" bộc lộ mạnh mẽ

Tinh thần tương hỗ và gánh vác công việc cùng tập thể là phương châm hoạt động luôn được Paper Color đề cao. Mọi người sẽ luôn đồng hành cùng nhau qua các kế hoạch, trình bày ý tưởng theo nhóm, vì vậy bạn sẽ tư duy và làm việc có trách nhiệm hơn.

  • Dễ dàng nổi bật và có cơ hội dẫn đầu

Những ý tưởng, kỹ năng và phẩm chất tốt của bạn sẽ nhìn nhận khách quan và cụ thể bởi CEO (nhà sáng lập). Hơn thế nữa, cơ hội trở thành leader (nhà lãnh đạo) được chia đều cho các thành viên.

  • Phúc lợi thỏa đáng

Tại Paper Color, nhân viên không chỉ có công việc ổn định mà còn được hưởng các phúc lợi hấp dẫn, bao gồm:

- Được ký hợp đồng lao động theo luật Lao động Việt Nam;

- Mức lương cạnh tranh và được thanh toán lương đầy đủ theo số công làm việc thực tế mỗi tháng;

- Hưởng các chế độ Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm Y tế, Bảo hiểm thất nghiệp theo luật lao động Việt Nam;

- 12 ngày phép/năm, 10 ngày nghỉ lễ tết/năm;

- Được xét bậc lương và bậc thưởng hàng năm, căn cứ vào năng lực của bạn;

- Tham gia tiệc thân mật hàng năm, hoặc tham dự các hoạt động, rèn luyện kỹ năng “mềm”, team building do công ty tổ chức;

- Hưởng lương tháng thứ 13;

- Được trang bị đầy đủ thiết bị làm việc.

Hãy cùng chúng tôi thực hiện sứ mệnh trở thành Thương hiệu thiệp 3D pop up hàng đầu thế giới để mang đến niềm vui cho hàng triệu người bạn nhé!

TUYỂN DỤNG TẠI PAPER COLOR

Paper Color tin chắc rằng việc đầu tư vào lĩnh vực nhân sự là một trong những yếu tố quan trọng nhất giúp chúng tôi thành công trong thời gian qua và hướng đến mục tiêu to lớn hơn trong tương lai.

Tại Paper Color, mỗi cá nhân đều có cơ hội phát triển nghề nghiệp một cách bình đẳng. Việc tuyển dụng dựa trên năng lực thực sự của ứng viên, không phân biệt chủng tộc, giới tính, tuổi tác.

>> DANH SÁCH TUYỂN DỤNG <<

LIÊN HỆ VỚI PAPER COLOR

  • Trụ sở: Lầu 3, 21 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. HCM.
  • Nhà xưởng: Lô A48/IIa – A49/IIa, đường P4,Khu công nghiệp Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP. HCM.
  • Điện thoại: (+84) 2873 006 204
  • Email: care.papercolor@gmail.com
  • Website: Papercolor.vn
  • Fanpage: https://facebook.com/PaperColors/